VỀ ASIANA TRAVEL

“Thế giới là một cuốn sách, và ai không đi chỉ học được một trang”

Bạn đã bao giờ xách balo lên đường với một trái tim trần trụi chưa? Hay nhận mình chỉ là một con lừa cùi cũi làm việc ở một nơi nhỏ bé so với cả thế giới bao la, rộng lớn. Lắng nghe những câu chuyện ngoài đời thực, những bài báo hay những tin tức được cập nhật nhanh chóng trên thế giới, chúng tôi thấu hiểu rằng bất cứ ai cũng mong muốn được khám phá vùng đất mới, tiếp xúc nền văn hóa, cách sống văn minh, tri thức của họ hay tìm lại những nét đẹp truyền thống được xây dựng từ ngàn xưa.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Ra đời từ năm 2005, Du lịch Á Châu đã có 14 năm tổ chức các tour du lịch trong và ngoài nước, trở thành một trong những đơn vị lữ hành lớn mạnh với hệ thống văn phòng đại diện ở trong và ngoài nước như: TP.Hồ Chí Minh, Bangkok, Kuala Lumpur, Siem Reap, Yangon, Viêng Chăm, Berlin – Đức, Madrid, Tây Ban Nha, chuyên cung cấp các sản phẩm tour Châu Âu, tour Nhật – Hàn, Tour cao cấp (Mỹ, Dubai, Úc).

PHƯƠNG CHÂM

Với phương châm “Lấy uy tín là sức mạnh”, và định hướng “Liên tục cải tiến”, Du lịch Á Châu đã và đang nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng thương hiệu ngày càng vững mạnh, niềm tin với khách hàng và những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Du Lịch Á Châu. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN

Đội ngũ nhân viên của Du lịch Á Châu luôn phát huy tối đa khả năng của mình. Nhiệt tình – chu đáo – cởi mở với khách hàng là những lời khen ưu ái mà bất cứ ai khi đặt dịch vụ tại công ty đều dành tặng. Nhân viên của chúng tôi đều tốt nghiệp các trường Đại học hàng đầu cả nước, lưu loát về tiếng anh, nắm rõ thị trường, nhạy bén và chuyên nghiệp trong việc xử lý tình huống, sẵn sàng hỗ trợ du khách 24/7.

Bên cạnh đó, Du lịch Á Châu luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất để nhân viên được tham gia các khóa học, nghiên cứu, khảo sát những điểm đến du lịch, khách sạn, xe trước khi đưa sản phẩm ra mắt thị trường.

Trịnh Việt Dũng

CEO

Trịnh Việt Dũng

CEO

Trịnh Việt Dũng

CEO

Trịnh Việt Dũng

CEO

Trịnh Việt Dũng

CEO